Giới thiệu cơ hội nghề nghiệp

Ding Tea đang tìm kiếm những ứng viên trẻ tuổi có khả năng giao tiếp tốt, có niềm đam mê lớn trong ngành kinh doanh, muốn tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu khách hàng, yêu thích làm việc nhóm, những bạn trẻ hiểu được rằng mọi sự cố gắng đều sẽ được ghi nhận và thưởng xứng đáng không chỉ bằng thu nhập tốt mà còn bằng cơ hội phát triển nghề nghiệp ở một cấp độ cao một cách chuyên nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi, Ding tea sẽ cùng bạn đi trên con đường phát triển bền vững và cho bạn thấy các chúng tôi xây dựng nên một ngôi nhà bền vững bởi sự trách nhiệm, lòng nhiệt thành & cam kết trong trong một thương hiệu lớn như DING TEA VIETNAM.

Những năng lực quan trong nhất của nhân viên Ding Tea :

  • Đặt khách hàng lên hàng đầu : Liên tục quan tâm đến khách hàng, hiểu được mong muốn & biết cách để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  • Hiệu quả công việc tốt : Hiểu được rằng những yếu tốt nào quyết định nên sự thành công của DING TEA, chịu trách nhiệm hoàn thành tốt với công việc được giao và không quản ngại khó khăn biết cách để giảm thiểu những tác động xấu.
  • Kỹ năng làm việc nhóm tốt : Biết lắng nghe & giao tiếp tốt với các đồng nghiệp, các thành viên khác trong và ngoài Dingtea để đạt được môi trường làm việc thân thiện & hiệu quả.
  • Khả năng lãnh đạo : tinh thần trách nhiệm cao, làm việc đúng chuẩn mực trong môi trường khó khăn & đầy thử thách, có khả năng thích nghi, thay đổi linh hoạt khi gặp tình huống cần giải quyết & đưa ra quyết định đúng đắn.
  • Tiềm năng phát triển : Dingtea luôn tạo ra những cơ hội cho các bạn, lãnh đạo bằng niềm tin, sự trung thực & cam kết tuyển dụng, đào tạo phát triển các bạn một cách hiệu quả nhất.