Các loại trà

Hồng Trà
Tươi mát, đậm đà

Để tìm kiếm trà đen với chất lượng cao, người sáng lập đã trực tiếp đi ra nước ngoài, tìm kiếm sự hợp tác từ những người chủ sản xuất trà. Chất lượng của trà đen phụ thuộc vào hương vị, nó không cay nhưng cũng không phải là hương vị nhân tạo được tạo ra bằng cách sử dụng phụ gia hương vị. Trà đen Dingtea là loại trà duy nhất có sự kết hợp của trà từ ba vùng sản xuất lớn trên thế giới. Lá chè khô ở dạng sợi cắt nhỏ và có màu nâu sẫm. Nước cốt trà có màu đỏ son với hương vị rất tự nhiên, tươi mát và đậm đà. Nó còn được ví như “rượu sâm panh” trà đen.

Trà Xanh
Màu xanh , Thơm nhẹ nhàng

Các lá trà được lựa chọn tỉ mỉ này có hương vị độc đáo của hoa nhài và mùi thơm của trà xanh. Ngoài bề mặt mềm mại, nó cũng rất đậm đà với hương thơm của trà xanh. Trà xanh thường chú trọng vào chất lượng không giống như các sản phẩm có chất lượng kém hơn được bán trên thị trường thường bao gồm nhiều cành hơn lá. Vì vậy, cho dù họ pha chế như thế nào thì trà xanh vẫn thường có vị đắng, gắt và không có mùi thơm. Dingtea sử dụng những lá trà cao cấp từ các vùng núi cao nên lá trà rất to và đều nhau. Màu sắc của lá trà thường có màu xanh ngọc bích và màu xanh đen, trong khi nước cốt trà có màu trong do có sự kết hợp của màu xanh lá cây và hương thơm nhẹ. Trà chứa rất nhiều Catechin và vitamin C, vị của nó cũng không quá gắt và tạo ra được uy tín lớn.

Trà Ô long
Đậm hương vị phương Đông

Công đoạn quan trọng nhất của trà Ô long là quá trình sao, nếu bị sao quá tay, nó sẽ có vị đắng và gắt. Nếu sao chưa tới, trà sẽ không có mùi vị. Sự cân bằng này chỉ có thể đạt được bởi một bậc thầy trong ngành trà, đây là một trong những công đoạn khó đòi hỏi sự khéo léo tỉ mỉ nhất trong tất cả các loại trà: Longjing, Baozhong, Dongding, Baihao and Tie Guan Yin. Trà Dingtea cũng tương tự như trà Baihao, nước cốt của chúng có màu hổ phách và đều có hương thơm độc đáo của trà Ô long. Nó cũng giữ được hương vị và được những người mộ trà ở Châu Âu và Mỹ khen ngợi là những lá trà mang đậm hương vị phương Đông.